InKyThuatSo.com - Thiết kế in ấn catalogue, brochure, in lịch giá rẻ
0901188365
365 Lê Quang Định, Phường 5

Smartphone nhỏ nhất thế giới

Ngày đăng: 04/02/2018
Các smartphone màn hình lớn chiếm quá nhiều diện tích trong túi đôi khi khiến người dùng không hài lòng.

Theo bài “Smartphone nhỏ nhất thế giới ra đời” của Zing, đó là một trong những lí do khiến hãng di động Vphone tung ra chiếc Vphone S8 - smartphone nhỏ nhất thế giới với màn hình chỉ 1,54 inch, theo Phone Radar.

Chiếc smartphone này còn có khả năng kết nối với nhiều thiết bị di động khác để trở thành phụ kiện điện thoại.

Sản phẩm này có mặt kính bảo vệ cong 2.5D và kích thước dài 46,7 mm, ngang 37,3 mm, dày 9,9 mm với trọng lượng 30 gram.

Vphone S8 có màn hình vuông với cổng tai nghe trên đỉnh và ba nút điện dung bên dưới màn hình. Thiết bị này chỉ có một nút duy nhất ở bên phải hoạt động như phím nguồn.

Bên trong, Vphone S8 sở hữu bộ xử lý MediaTek MT2502, hỗ trợ thẻ nhớ micro SD lên đến 8 GB và khe cắm thẻ sim mini. Thiết bị có ROM 128 MB, RAM 64 MB và viên pin 380 mAh.

Ngoài ra, Vphone S8 còn có khả năng kết nối Bluetooth 4.0, đài FM. Máy được trang bị cảm biến con quay hồi chuyển, cảm biến đo bước và các bộ cảm biến ánh sáng, bộ cảm biến nhịp tim.

Vphone S8 có thể biến thành phụ kiện khi kết nối với các thiết bị chạy hệ điều Android và iOS thông qua Bluetooth. Vphone cho biết, họ đang cố gắng để thiết bị có thể tương thích với nhiều sản phẩm thuộc các hệ điều hành khác.

Người dùng có thể trả lời hoặc thực hiện cuộc gọi, đọc và trả lời tin nhắn SMS, sử dụng mạng xã hội từ xa, khi kết nối thành công Vphone S8 với các smartphone khác.

Vphone S8 có giá 30 USD gồm 2 phiên bản màu bạc và đen.

“Lần đầu tiên nhìn vào Vphone S8, tôi không nghĩ đây là một chiếc điện thoại. Nó trông giống một chiếc smartwatch … không có dây đeo hơn là một chiếc smartphone” – theo Hong Son.

“Thật không thể tin được bây giờ một chiếc smartphone lại nhỏ gọn như thế” – theo Tien Dung.

Smartphone

Với những thông tin hấp dẫn như vậy, chắc hẳn bạn đọc cũng khá tò mò về chiếc smartphone nhỏ nhất thế giới này phải không? Hay cũng chúng tôi trải nghiệm nó nhé.

Theo bài “Trên tay và đánh giá nhanh Vphone S8 - Smartphone nhỏ nhất thế giới giá 600 ngàn đồng” của FPTshop, Vphone S8 là smartphone được mệnh danh nhỏ nhất thế giới hiện nay. Nó nhỏ tương tự như một smartwatch nhưng vẫn có đầy đủ các tính năng như một smartphone. Sau đây là bài trên tay chiếc smartphone siêu nhỏ này!

Mở hộp

Toàn bộ các phụ kiện bên trong hộp đựng. Chúng ta có cáp USD, dây đeo và một số sách hướng dẫn.

Thiết kế và tính năng

Thành thật mà nói, mình hay bất cứ ai khi nhìn vào Vphone S8 có lẽ sẽ nghĩ rằng nó là một smartwatch... không có dây đeo thì đúng hơn.

Chúng ta có một smartphone màn hình chỉ 1.54 inch và có độ phân giải ở mức vừa phải. Trải nghiệm thì chất lượng hiển thị trên Vphone S8 là khá tốt cho một điện thoại chỉ 600 ngàn đồng.

Chiếc điện thoại này lắp được 1 thẻ SIM và 1 thẻ nhớ microSD để mở rộng lưu trữ. Bộ nhớ trong của nó khá hạn chế chỉ có 128MB.

Chúng ta sẽ có một nút nguồn và 3 phím điện rung trên màn hình để điều chỉnh thiết bị. Các nút tăng giảm âm lượng được lược bỏ để giúp Vphone S8 tiết kiệm không gian hơn.

Vphone S8 được tích hợp cảm biến đo nhịp tim khá chính xác. Bạn sẽ cần đặt điện thoại lên cổ tay tương tự như các smartphone để đo những chỉ số về sức khỏe nếu muốn.

Giao diện người dùng

Đối với giao diện người dùng, mình không có quá nhiều thứ để nói. Vphone S8 sở hữu một giao diện khá đơn giản với đầy đủ các tính năng trên một smartphone cơ bản. Bạn có thể tìm kiếm trong danh bạ sau đó gọi cho ai đó cũng như viết tin nhắn.

Chất lượng cuộc gọi không phải là quá ấn tượng, nhưng bạn chắc chắn có thể sở hữu những cuộc trò chuyện rõ ràng với chất lượng kết nối ổn định.

Trên Vphone S8, bạn còn có một số ứng dụng cơ bản như máy tính, lịch, đồng hồ bấm giờ... Bên cạnh đó ứng dụng đo nhịp tim và chế độ theo dõi thói quen tập thể dục thông qua cảm biến chuyển động được trang bị lên điện thoại. Chất lượng mình đánh giá là khá chính xác. Nó cũng sẽ nhắc nhở nếu bạn lười vận động trong một thời gian dài.

Bạn cũng có thể kết nối Vphone S8 với điện thoại của mình thông qua ứng dụng FundoWear để theo dõi thói quen tập thể dục một cách chi tiết. Trên điện thoại, bạn sẽ nhận được hầu hết các thông báo về việc sử dụng thiết bị này. Vphone S8 cũng dễ dàng biến thành một remote chụp ảnh từ xa để chụp việc chụp hình trên smartphone chính đơn giản hơn.

Tuổi thọ pin

Về tuổi thọ pin, Vphone S8 sẽ giúp bạn sử dụng thoải mái trong một ngày trong trường hợp bạn bắt nó làm việc nhiều. Còn nếu hạn chế sử dụng thì thời gian này có thể đạt tới vài ngày.

Kết luận

Nếu bạn đang cần một smartphone siêu nhỏ gọn và rẻ thì có thể chọn mua Vphone S8. Chắc chắn nó sẽ mang lại những trải nghiệm thú vị cho bạn khi sử dụng. Ngoài ra, bạn cũng có thể biến nó thành một smartphone phụ với đầy đủ các tính năng của điện thoại cũng như khả năng theo dõi sức khỏe...

InKyThuatSo.com - Thiết kế in ấn catalogue, brochure, in lịch giá rẻ
Điện thoại 0901188365
Địa chỉ: 365 Lê Quang Định, Phường 5
Liên kết mạng xã hội